Tin mới
Trang chủ / Dịch Vụ đổi bằng lái xe Ô Tô Quá Hạn Cấp Tốc (Quá hạn từ 0 tháng – đến 50 năm)

Dịch Vụ đổi bằng lái xe Ô Tô Quá Hạn Cấp Tốc (Quá hạn từ 0 tháng – đến 50 năm)

Xin chào Quý khách hàng, bằng lái xe ô tô là loại bằng lái có thời hạn Quy định, nếu quý khách bị quá hạn thì phải nhanh chóng làm thủ tục gia hạn ngay nhé.

Trường hợp 1: Quá hạn chưa tới 4 tháng, có nghĩa là thời hạn hết của quý khách tính từ thời hạn cuối cùng vẫn chưa quá 3 tháng, thì dịch vụ cấp đổi bằng lái xe quá đơn giản. Chỉ cần liên hệ với em, em hỗ trợ làm hồ sơ và chụp hình là xong, Chi phí trọn gói chỉ 1 triệu đồng.

Đổi bằng lái xe ô tô quá hạn
Đổi bằng lái xe ô tô quá hạn

 

Trường hợp 2: Quá hạn bằng lái từ tháng thứ 4 – đến tháng thứ 12, trường hợp này là vẫn còn có thể giải quyết nhanh gọn, Quý khách hãy liên hệ ngay với em.

  • Em sẽ đăng ký dịch vụ thi nhanh cho Quý khách và kèm dạy lý thuyết tận tâm, có gắng dạy để quý khách có thể vượt qua phần này để cấp lại bằng, Em là chuyên gia dạy lý thuyết nên 99% chắc chắn quý khách sẽ học được với phương pháp “Cầm Tay Chỉ Việc” của em ạ.
  • Chi Phí trọn gói là: 2 triệu đồng.
  • Miễn Phí Thi Lại 1 lần nếu chẳng may bị rớt.
  • Đối với trường hợp Quý khách có bằng lái hết hạn mà có ghép bằng lái xe mô tô A1, A2 trong đó, Nhưng muốn tách 2 bằng ra riêng biệt, sẽ được Tách Bằng Lái hoàn tiền miễn phí

 

Trường hợp 3: Quý khách có bằng lái xe quá hạn từ 1 năm trở lên, trường hợp này, Quý khách sẽ thi lại cả lý thuyết lẫn thực hành, lý thuyết được dạy miễn phí, và kèm tận tâm, đảm bảo đậu đến 99%, với phương pháp “Cầm Tay Chỉ Việc” của em ạ.

  • Về phần thi thực hành quý khách sẽ được tặng 2 vòng lái xe trước khi thi hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ của em cung cấp, tạo cho Quý khách lịch thi nhanh nhất có thể, đảm bảo làm quý khách hài lòng.
  • Chi phí trọn gói là 3,5 triệu đồng.
  • Đối với trường hợp Quý khách có bằng lái hết hạn mà có ghép bằng lái xe mô tô A1, A2 trong đó, Nhưng muốn tách 2 bằng ra riêng biệt, sẽ được Tách Bằng Lái hoàn tiền miễn phí

 

Bằng lái được sở giao thông vận tải TPHCM cấp và là bằng Chính Quy, Em mang đến dịch vụ này, nhầm giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí đi lại, cũng như chi phí học hành tốn kém.

Đảm bảo sử dụng dịch vụ của em, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng, vì em rất tận tâm, hỗ trợ tận tình, và tận nơi, hỗ trợ đến khi nào Quý khách cầm được bằng trên tay, lúc đó em mới yên tâm.

 

Số phone của em: 0948.596.703 Mr. Hiếu 

Hãy gọi cho em ngay khi cần nhé.